Lưới địa kỹ thuật Lưới địa kỹ thuật Bấc Thấm Geo Việt Nam Màng chống thấm hdpe 1.0mm Báo giá màng chống thấm hdpe Giấy dầu

Màng chống thấm hdpe là gì

Màng chống thấm hdpe là gì

Màng chống thấm hdpe là gì

Màng chống thấm hdpe là gì

Bấc thấm là một băng tiết diện hình chữ nhật, được dùng để dẫn nước từ trong nền đất yếu lên tầng đệm cát (Vải địa kỹ thuật nếu cần) để thoát nước ra ngoài, nhờ đó tăng nhanh tốc độ cố kết, tăng khả năng chịu tải, thay đổi một số chỉ tiêu cơ lý của đất (Lực dính và góc nội ma sát), làm tăng nhanh tốc độ lún của nền đất yếu.

Bấc thấm cấu tạo gồm hai phần gồm : lõi +Võ bọc lõi; Lõi được làm từ chất polypropylene/ polyester, tiết diện hình chữ nhật, nhiều rãnh tác dụng thoát nước; Võ bọc làm bằng polyester mỏng (màng) có tác dụng ngăn bẩn và tăng thêm khả năng thoát nước cho lõi bấc thấm.

Phạm vi áp dụng :

Gia cố và xử lý nền đất yếu cho nền đường ôtô, nền đường hầm, nền nhà công nghiệp

Ổn định nền: Các công trình xây dựng trên nền đất yếu và có tải trọng động như đường cao tốc, đường dẫn đầu cầu, đường băng sân bay, đường sắt, bến cảng, kho bãi…có thể ứng dụng bấc thấm để xử lý nền đất yếu.

Màng chống thấm hdpe là gì

Gia cố nền đất yếu:Bấc thấm được sử dụng để xử lý gia cố nền đất yếu, trong thời gian ngắn có thể đạt được tới 95% độ ổn định dài hạn, tạo khởi động cho quá trình ổn định tự nhiên ở giai đoạn sau. Quá trình gia cố có thể được tăng tốc bằng gia tải.

Xử lý môi trường: Bấc thấm được sử dụng để xử lý nền đất yếu, đất nhão thường ở các khu vực ô chôn lấp rác thải. Nó cũng được sử dụng để tẩy rửa các khu vực đất ô nhiễm, bằng công nghệ hút chân không, hút nước ngầm thấm qua các lớp đất bị ô nhiễm, mang theo các chất ô nhiễm lên bề mặt để xử lý

Màng chống thấm hdpe là gì

Màng chống thấm hdpe là gì

Màng chống thấm hdpe là gì

Đặc tính của sản phẩm:

Giảm thiểu tối đa sự xáo trộn các lớp đất, khả năng tương thích cao của lõi cũng như vỏ bấc thấm với nhiều loại đất, dễ dàng thi công, hiệu suất có thể đạt tới 8.000md/ngày, không cần cấp nước khi thi công, có thể đóng bấc tới độ sâu 40m và độ bền cao.

Lợi thế khi sử dụng bấc thấm:

Chi phí thấp để xử lý nền đất yếu, tiết kiệm được khối lượng đào đắp

Bấc thấm có dạng băng thường được cấu tạo từ hai lớp: lớp vỏ hay áo lọc bằng vải địa kĩ thuật không dệt sợi liên tục chất liệu PP hoặc PE 100%; lớp lõi thoát nước đùn bằng nhựa hạt PP, có tiết diện hình răng khía phẳng hoặc hình chữ nhật có nhiều lỗ rỗng tròn và có rãnh cả hai phía.

Màng chống thấm hdpe là gì

Bấc thấm thường có chiều rộng 100mm, dày từ 4 đến 7mm và cuốn thành cuộn có tổng chiều dài hàng trăm mét. Bấc thấm làm chức năng thoát nước lỗ rỗng từ nền đất yếu lên tầng đệm cát mỏng (khoảng 50 ÷ 60 cm) để thoát ra ngoài, như vậy sẽ tăng nhanh quá trình cố kết của nền đất yếu.

Đặc tính

Giảm thiểu tối đa sự xáo trộn các lớp đất.

Khả năng tương thích cao của lõi cũng như vỏ bấc thấm với nhiều loại đất.

Dễ dàng thi công, hiệu suất có thể đạt tới 8.000m/ngày.

Không cần cấp nước khi thi công.

Bấc có thể được đóng xuống độ sâu trên 40m.

Màng chống thấm hdpe là gì

Màng chống thấm hdpe là gì